Publisher
Faculty of Education, Chulalongkorn University
DOI
10.58837/CHULA.EDUCU.19.3.12
First Page
111
Last Page
117
Recommended Citation
ทองสุกดี, อรชร
(1991)
"ความรู้ ทัศนคติ และการปฏิบัติเกี่ยวกับการบริโภคอาหารของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ของโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ฝ่ายมัธยม),"
Journal of Education Studies: Vol. 19:
Iss.
3, Article 12.
DOI: 10.58837/CHULA.EDUCU.19.3.12
Available at:
https://digital.car.chula.ac.th/educujournal/vol19/iss3/12